091 714 8288 ( Mr Phong ) Số 08, Quốc Lộ 61, Ấp Tầm Vu 1, Xã Thạnh Hòa, Huyện Phụng Hiệp, Tỉnh Hậu Giang


Logo

Sự nghiệp vườn mộ và mai táng là một sự nghiệp văn hóa có cội nguồn lâu dài.Từ xưa đến nay, công việc vườn mộ và mai táng luôn đóng vai trò làm tròn hiếu đạo và tưởng niệm người quá cố của người còn sống. Từ biệt người thân trong nghi lễ tôn nghiêm, cho người chết đi hết hành trình cuộc đời một cách mãn nguyện, cho người còn sống cảm thấy thanh thản trong lòng không còn nuối tiếc.
 
Thời gian cứ trôi đi, nhưng sinh mạng không như thế mà kết thúc. Sự nghiệp vườn mộ và mai táng hiện đại không những làm cho con người luôn tưởng nhớ đến tổ tiên, còn đóng vai trò quảng bá lễ nghi sinh mạng và giáo dục xã hội. Phát triển đạo đức hiếu thảo, kính lão và uống nước nhớ nguồn. Nên đã tạo cho dịch vụ phục vụ sinh mạng mở thêm một trang mới.
 
Tập đoàn Tiên Cảnh với tiêu chỉ lý luận hiếu đạo và sứ mệnh tưởng nhớ người chết cùng khái niệm chuyên nghiệp vườn mộ và dịch vụ mai táng là mục tiêu phát triển doanh nghiệp hóa quốc tế.
 
Tập đoàn Tiên Cảnh với phương thức kinh doanh kết hợp công nghệ cao là vườn mộ hiện đại hóa và dịch vụ mai táng thành một thể, cung cấp dịch vụ ổn định, tin cậy và chân thành, để cho khách hàng trong giây phúc bối rối, không cần lo nghĩ nhiều mà có thể tạo cho người đi hết chặn đường cuối trong cuộc đời, mà còn để lại cho đời sau một văn hóa truyền thống tốt đẹp và quan niệm giá trị nhân văn.
 
Sơn Trang Tiên Cảnh tại Tỉnh Tây Ninh-Việt Nam có vị trí địa lý rất ưu việt giao thông thuận lợi, gồm 8 tỉnh thành có thể trực tiếp đến được khu vực này. Trong đó, khu vực phồn thịnh nhất là TP.Hố Chí Minh, một trong những thành phố lớn đảm nhận vai trò động lực quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam.
 
- Sơn Trang Tiên Cảnh có dịch vụ bảo vệ 24/24, bốn góc xung quanh đều có nhân viên bảo vệ tuần tra và hỗ trợ, để cho người đến tảo mộ cúng tế tổ tiên có thể yên tâm tiến hành các hoạt động cúng bái
 
- Sơn Trang Tiên Cảnh có nhân viên chăm sóc bảo quản hằng ngày để nơi an nghỉ của tổ tiên quý khách luôn luôn sạch đẹp không gian thoáng mát.
 
- Sơn Trang Tiên Cảnh có một đội ngũ nhân viên phục vụ đám tang chuyên nghiệp nhằm giảm gánh nặng cho gia đình trong khi tổ chức tang lễ.
 
- Sơn Trang Tiên Cảnh có xe đưa rước gia quyến, người thân đến nơi an nghỉ cuối cùng. Để làm tròn chữ hiếu cho người đã khuất.